Rèm vải

Rèm vải với rất nhiều mẫu mã đẹp đa dạng sẽ mang lại sự ấm cúng, trang trọng cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ có tác dụng che nắng, rèm vải còn là vật trang trí một cách tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Rèm vải với rất nhiều họa tiết trang trí đẹp chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

CHỌN MẪU RÈM VẢI ĐẸP CHO GIA ĐÌNH

Rèm cửa với rất nhiều mẫu mã, chất liệu đa dạng trên thị trường, cho nên việc chọn rèm cửa phù hợp là rất cần thiết đặc biệt là phòng trẻ em và người già. Chọn rèm cửa cũng cần rất nhiều lưu ý như không chọn rèm có những họa tiết không phù hợp, hình thù kì quái hay những hình ảnh loài động vật hung dữ,..

Để chọn cho ngôi nhà những bộ rèm vải chống nắngkhông nhất thiết là phải chọn những chất liệu quá dày mấycó thể cản nắng tốt, như vậy khiến không khí trong phòng có cảm giác nặng nề, ảnh hưởng đến thành viên trong gia đình hay khách đến chơi. Bạn cũng nên chọn những chiếc rèm vải phù hợp với không gian và sở thích của các thành viên trong gia đình.

RÈM VẢI MÀU XANH CỐM KẾT HỢP VOL TRẮNG LẮP ĐẶT CHO PHÒNG NGỦ

Màu xanh mang biểu tượng của nhựa sống, của màu chung của tự nhiên và là đại diện của thiên nhiên. Việc chọn rèm vải màu xanh lá rất phù hợp cho phòng làm việc, học tập bởi sự tươi mát mà tông màu này mang lại. Khi làm việc thì sự sáng tạo và khơi nguồn cảm hứng là rất cần thiết. Nhìn vào màu xanh mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào và nhiều sự hứng khởi để làm việc, học tập hiệu quả.

Học tập hay làm việc cần rất nhiều năng lượng và sự sáng tạo. Chính vì vậy, rèm cửa ngoài việc cản sáng nó còn là vật trang trí, mang lại sức sống cho nơi bạn làm những hoạt động sáng tạo. Nếu chỉ cần nguồn ánh sáng vừa đủ, rèm vải được thiết kế 2 lớp với chất voan mỏng vừa cản sáng vừa mang đến sự nhẹ nhàng cho không gian nhẹ nhàng cho nơi làm việc của bạn.

Để Được Hỗ Trợ Xem Mẫu Và Tư VấnTại Nhà Qúy Khách Vui Lòng Liên Hệ Cho Chúng Tôi Qua Hotline: 024 6653 4626 – 0969 011 409 – 081 571 5678

“Kết bạn Zalo để nhận tư vấn miễn phí”

0969011409

Showing all 18 results