Lắp đặt rèm cửa cho căn E23- Biệt thự liền kề- KĐT Nam Trung Yên- Cầu Giấy

Thiết kế rèm cửa cho biệt thự liền kề 

Khu đô thị Nam Trung Yên nằm trên đường Nguyễn Chánh thuộc Quận Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội, đặc điểm mà ai cũng có thể thấy của khu đô thị là cách đấy không xa là tòa nhà chọc trời KangsNam. Nằm cách đường cao tốc trên cao không xa nên vị trí giao thông ở đây khá thuận tiện, đặc biệt những ai có điều kiện sở hữu một căn biệt thự liền kề ở đây quả là một ước mơ với nhiều người.

thiết kế rèm cửa nam trung yên

Chủ nhà tâm sự với chúng tôi rằng hạng mục rèm cửa được anh và vợ rất quan tâm, bởi vì theo anh để được một tổng thể kiến trúc đẹp, hài hòa thì rèm cửa sổ quyết định trên 50%. Làm nghề cũng được gần 10 năm rùi, gặp nhiều khách hàng với nhiều độ tuổi nhiều tỉnh thành khác nhau, nhưng khi nghe anh nói làm tôi cảm thấy hạnh phúc và tự nhủ mình phải ngày càng cố gắng và nỗ lực để không phụ lòng tin của khách hàng.

Thiết kế rèm vải cho không gian phòng khách của ngôi nhà 

Rèm cửa phòng khách được làm bằng mẫu rèm vải 2 lớp nhập khẩu Hàn Quốc, do phòng khách nằm ở hướng tây nên chúng tôi đã tư vấn cho anh nên chọn chất liệu vải dày, mặt sau được tráng một lớp cao su non có tác dụng chống nắng, cách nhiệt cao. Lớp voll được làm bằng chất liệu vải sợi mỏng, mềm có tác dụng làm nền cho lớp vải dày chống nắng và đem đến cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại cho căn phòng.

rèm vải 2 lớp phòng khách

Rèm cửa sổ nhỏ được làm bằng mẫu rèm cuốn cầu vồng nhập khẩu Hàn Quốc 

Mẫu rèm cuốn cầu vồng được chủ nhà chọn làm rèm cửa sổ, đặc tính của mẫu rèm này là rất gọn nhẹ, dễ sử dụng và độ bền cao. Rèm cuốn Hàn Quốc trong một vài năm về đây được người tiêu dùng sử dụng khá nhiều, thay cho những mẫu rèm truyền thống như : Rèm gỗ, rèm roman…

rèm cuốn hàn quốc nhập khẩu

Để thiết kế được một bộ rèm cửa đẹp chúng ta phải kết hợp từ màu sắc, kiểu cách cũng như lối kiến trúc của ngôi nhà sao cho phù hợp nhất. Rèm cửa hiện đại là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt những mẫu rèm cửa cao cấp nhập khẩu tại Hà Nội.

Để được tư vấn và hỗ trợ xem mẫu tại nhà quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline : 0127.571.5678 – 024.6653.4626

Trân trọng!

Bài Viết Liên Quan