Lắp đặt rèm cửa tại biệt thự Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Thông tin khách hàng : A Hà – P1408 tòa A – Biệt thự Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Mẫu rèm cửa phòng khách 

Diện tích của rèm cửa sổ phòng khách có thể nói là rất nổi bật tại căn hộ này, vì so với các căn trung cư cũng thuộc hạng như : Royal city, time city, mandarin…  Thì Imperia Garden có diện tích phòng khách khá lớn, chiều rộng để thiết kế rèm lên đến 6m, chiều cao gần 3m.

Sau khi quan sát địa hình cũng như kết hợp với đồ nội thất của căn phòng, nhân viên tư vấn đã cùng trao đổi với chủ nhà và đi đến quyết định là chọn mẫu rèm vải 2 lớp. Lớp ngoài chất liệu vải tráng cao su nhập khẩu Hàn Quốc, lớp trong dùng vải voll mềm, mỏng tạo thành một không gian phòng khách vô cùng sang trọng và hiện đại.

Thiết kế rèm cửa phòng ngủ bằng mẫu rèm vải 2 lớp

Bởi diện tích của cửa phòng khách lớn nên chúng tôi tư vấn cho chủ nhà dùng hệ thống rèm tự động, mẫu rèm động cơ forest cao cấp nhập khẩu Hà Lan.

Với không gian phòng ngủ chúng tôi đã tư vấn cho chủ nhà nên chọn mẫu rèm cửa roman xếp lớp, mẫu rèm này được thiết kế đơn giản. Để sử dụng rèm roman khá đơn giản, hầu như ai cũng có thể dễ dàng thao tác bằng hệ dây kéo giống như rèm cuốn. Khi cần lấy ánh sáng bạn chỉ cần kéo một đầu dây rèm sẽ cuộn gọn và tạo thành các lớp đều xếp lên nhau và ngược lại.

www.remcuahiendai.com là một trong những công ty chuyên tư vấn – thiết kế các mẫu rèm cửa đẹp, hiện đại với giá rẻ cho biệt thự, trung cư, văn phòng…

Ngoài những mẫu rèm cửa cao cấp nhập khẩu thì rèm cửa hiện đại cũng cung cấp và lắp đặt các mẫu rèm văn phòng chống nắng.

Để được hỗ trợ tư vấn và xem mẫu tại nhà, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline : 0127.571.5678 – 024.6653.4626.  Trân trọng!

 

Bài Viết Liên Quan