Lắp Đặt Rèm Cuốn Trường Tiểu Học Lômônôxốp – P.Mễ Trì

Vị trí lắp đặt rèm cuốn chống nắng 

Trường tiểu học Lômônôxốp nằm trên đường Mễ Trì  – P.Mễ Trì  – Q.Nam Từ Liêm  – TP.Hà Nội. Với tổng diện tích ngôi trường gần 2000m2 khiến cho bất kì ai bước chân vào ngôi trường cũng phải ngỡ ngàng, bởi diện tích cũng như đầu tư về cơ sở hạ tầng ở đây.

Nhìn qua chúng ta có thể thấy ngôi trường đang trong quá trình hoàn thiện, trường tiểu học Lomonoxop là ngôi trường chuẩn quốc tế nên mức độ đầu tư về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất được xếp loại hàng đầu hiện nay trên cả nước. Ngoài điều hòa và quạt trần thì mỗi phòng đều được lắp đặt tất cả hệ thống rèm cho các cửa sổ nhỏ.

Riêng với hạng mục rèm cửa thì đích thân hiệu trưởng của trường đã trao đổi với nhân viên tư vấn Rèm Cửa Hiện Đại để chọn ra một mẫu rèm cửa sổ đẹp, gọn, nhẹ và phù hợp với không gian phòng học cho các bé.

Rèm cuốn chống nắng giá rẻ được chọn làm cho trường tiểu học

Sau khi đã trao đổi và được sự tư vấn của đội ngũ kỹ thuật, nhà trường đã quyết định chọn mẫu rèm cuốn chống nắng để lắp đặt cho toàn bộ ngôi trường.

Chủng loại : Rèm cuốn

Nhập khẩu : Úc

Chất liệu : Polyester

Chống Nắng : 100%

Đơn giá : 250.000/m2

Khối lượng : 1200 m2

Tổng giá trị hợp đồng :300.000.000 vnđ

Thời gian bảo hành : 24 tháng 

Lưu ý : Đơn giá trên công ty chúng tôi đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt

Rèm cửa hiện đại là công ty chuyên cung cấp và lắp đặt các dòng sản phẩm rèm cuốn nhập khẩu với giá rẻ tại Hà Nội. Công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí, đo đạc, báo giá, xem mẫu tại chân công trình.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline : 0127.571.5678 – 024.6653.4626

Trân trọng!

Bài Viết Liên Quan