Báo giá rèm vải chống nắng giá rẻ tại Hà Nội

Rèm cửa trung tín chúng tôi chuyên cung – Lắp đặt các dòng sản phẩm rèm vải chống nắng nhập khẩu với giá rẻ cho các dự án và những hộ gia đình. Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng và màu sắc đa dạng cùng với đội  ngũ nhân viên kinh doanh 10, nhân viên lắp đặt 20 người, tổ may 15 người chúng tôi đã hoàn thành và đạt mọi yêu cầu cũng như tiến độ mà khách hàng đã yêu cầu. Dưới đây là báo giá 2 loại sản phẩm rèm vải chống nắng 1 lớp và mẫu rèm vải đẹp 2 lớp.

Báo giá rèm vải 1 lớp chống nắng

rèm vải 1 lớp

  Đây là dòng sản phẩm rèm vải 1 lớp chống nắng tuyệt đối, mẫu rèm vải 1 màu này được phân thành 2 loại chính là : rèm vải trơn một màurèm vải một màu hoa văn chìm. Được làm từ chất liệu vải mềm, mặt vải mịn, chống bám bụi, ngoài khả năng chống nắng tuyệt đối dòng sản phẩm này còn sở hữu gần 1000 màu sắc cũng như họa tiết khác nhau. 

Giá của dòng sản phẩm rèm vải 1 lớp này từ : 500.000 đến 750.000/ 1m ngang hoàn thiện. Bao gồm : (công may + phụ kiện + lắp đặt + vận chuyển)

+ Chất liệu thanh treo : có 2 loại thanh treo cơ bản là thanh tròn và thanh ray âm trần khác hoàn toàn với loại thanh gỗ truyền thống trước kia vừa nặng lại khó khăn trong việc kéo rèm. Hai loại thanh này đều được làm bằng nhôm hợp kim, trọng lượng khá nhẹ nên chúng ta không phải lo lắng vì vấn đề bắt lên trần thạch cao hay tường nhà nữa. Bề mặt của thanh treo rèm vải chống nắng được phun sơn tĩnh điện nên có khả năng chống oxy hóa cũng như tuổi thọ cao. Ngoài ra thanh còn có 1 đường rãnh nhựa giúp người sử dụng nhẹ nhàng trong việc kéo và thu rèm.

Báo giá mẫu rèm vải đẹp 2 lớp chống nắng tuyệt đối

 

báo giá rèm vải 2 lớp

mẫu rèm vải 2 lớp đẹp

  Rèm vải chống nắng 2 lớp là sản phẩm được sử dụng nhiều cho không gian phòng ngủ và phòng khách của ngôi nhà. Lớp vải ngoài có tác dụng chống nắng, cách nhiệt cho căn phòng còn lớp vol trong lại có tác dụng làm nền cho lớp vải. Lớp vol trong làm bằng chất liệu vải mềm, mỏng nên khả năng chống nắng, cách nhiệt không cao nên người sử dụng đa phần chỉ dùng để trang trí cho căn phòng thêm lãng mạn và nhẹ nhàng.

 –  Giá của dòng sản phẩm rèm vải chống nắng 2 lớp từ : 850.000  đến 1.250.00/m ngang hoàn thiện.

+ Khổ vải : 280cm

+  Đã bao gồm ( công may + phụ kiện + lắp đặt + vận chuyển)

+ Bảo hành 24 tháng

Để được hỗ trợ tư vấn về dòng sản phẩm rèm vải chống nắng giá rẻ hay rèm cửa chống nắng cao cấp quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua :  0127.571.5678 – 024.6653.4626

Bài Viết Liên Quan