Rèm Cầu Vồng

Tỉ mỉ, tinh tế và cực kì hiện đại là những từ dành cho dòng sản phẩm rèm cuốn cầu vồng. Được biết đến cách đây không lâu nhưng nó đã được người tiêu dùng đón nhận một cách nhiệt tình, không thể phủ nhận mẫu sản phẩm này được xuất từ hàn Quốc một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển và cho ra đời rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Nhưng đó là chỉ là một trong nhiều yếu tố và trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu vì sao rèm cuốn cầu vồng lại được sử dụng nhiều đến như vậy.

rèm cuốn cầu vồng

Giới thiệu về rèm cuốn cầu vồng 

rèm cầu vồng được biết đến là sản phẩm cao cấp trên thị trường nên chất liệu để làm ra nó cũng phải đảm bảo được độ bền cũng như tính thẩm mỹ. 

Một bộ rèm cầu vồng có được cấu thành từ 3 phần chính, thứ nhất phải kể đến lá một trong những chi tiết quan có thể nói là quan trọng nhất quyết định giá trị cũng như tính thẩm mỹ mà nó đem lại. Được làm từ 100% polyester ngoài khả năng chống nắng, cách nhiệt, chống nước rèm còn chống bám bụi nên rất thuận tiện cho người sử dụng. 

Chi tiết thứ 2 quan trọng không kém đó là hệ trục kéo cũng như máng ốp, bộ rèm có chắc chắn hay kéo có êm và trơn phụ thuộc rất nhiều vào trục bánh răng. Với những người trong nghề để so sánh giữa hàng nhái và hàng thật ngoài chất liệu lá thì chỉ cần kéo thử 1 hoặc 2 vòng là đã biết được đâu là hàng nhập khẩu Hàn Quốc đâu là hàng Trung Quốc. Ống nhôm và hộp ốp máng được làm từ nhôm hợp kim sơn tĩnh điện nên độ bền cũng như khả năng chống trầy xước khá cao. Hệ dây kéo của rèm cầu vồng được làm từ dây dù chịu lực nên độ bền rất cao, so với các hệ dây của rèm cuốn thông thông thường thì nó gần như không phát ra bất kì một âm thanh nào, có thể nói là rất êm.

Thời gian lắp đặt và chính sách bảo hành của dòng sản phẩm rèm cuốn cầu vồng 

Đối với các dòng sản phẩm rèm vải nhập khẩu thông thường thì mất từ 10 đến 15 ngày vận chuyển, kể từ ngày đặt hàng chưa kể mất từ 3 đến 5 ngày để gia công. Rèm cuốn cầu vồng tuy là mặt hàng cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nhưng thời gian lắp đặt chỉ mất từ 3 đến 5 ngày, vì toàn bộ phụ kiện được nhập về và gia công ngay tại Việt Nam rất thuận tiện cho người sử dụng. Rèm cầu vồng được bảo hành 24 tháng kể từ ngày lắp đặt, với những lỗi do nhà sản xuất khách hàng chỉ cần thông báo cho đại lý sau 24h sẽ có nhân viên kỹ thuật đến xử lý.

Để Được Hỗ Trợ Xem Mẫu Và Tư VấnTại Nhà Qúy Khách Vui Lòng Liên Hệ Cho Chúng Tôi Qua Hotline: 024 6653 4626 – 0969 011 409 – 081 571 5678

Showing all 13 results