Rèm Cuốn

Rèm Cuốn giải pháp tối ưu chống lại với khí hậu ngày càng khắc nghiệt làm cho thời tiết trong những ngày hè cũng trở lên nóng nực và oi bức hơn, đây cũng là nỗi lo của rất nhiều người. Việc ngồi trong phòng điều hòa bật 24/24 nhưng vẫn có ánh nắng chói chang chiếu qua, liệu bạn có thấy thoải mái làm việc hay không? một trong những giải pháp khá hiệu quả nhằm giúp cuộc sống cải thiện tình trạng này chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm  rèm cuốn chống nắng cho gia đình và văn phòng. Một sản phẩm chất lượng, chống nắng hiệu quả và tạo không gian làm việc hiệu quả cho văn phòng cũng tạo cảm giác dễ chịu cho ngôi nhà.

Cấu tạo của rèm cuốn lưới

Rèm cuốn được cấu tạo từ những thanh cuốn và tấm vải chắn. Chất liệu vải cũng khá đa dạng như vải tráng nhựa, bạt hiflex, nhung mỏng mịn, vải von, hoặc lưới. Rèm cuốn lưới hoạt động giống như cửa cuốn, có thể kéo lên xuống dễ dàng nhờ dây kéo ở 2 đầu của rèm.

Rèm cuốn là chiếc rèm được cấu tạo theo khung mẫu chuẩn từ nước ngoài, khung giá đỡ chắc chắn, dây kéo chắc chắn tránh trường hợp bị bong, hỏng. Đây sẽ là một sản phẩm mong đợi cho văn phòng của bạn.

Khả năng cản sáng, cách nhiệt hiệu quả cho văn phòng của rèm cuốn

Quyết định mua rèm cuốn cho văn phòng của bạn hoàn toàn là điều đúng đắn. Bộ rèm có khả năng chắc sáng toàn phần hoặc từng phần tùy vào mục đích sử dụng. Ngoài ra, rèm còn có khả năng chống tia cực tím, chống hấp thụ nhiệt, giúp tiết kiệm điện năng khi phải sử dụng điều hòa. Rèm cuốn giá rẻ còn được dùng để trang trí, chống nấm mốc cho cửa kính, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian làm việc.

Để Được Hỗ Trợ Xem Mẫu Và Tư VấnTại Nhà Qúy Khách Vui Lòng Liên Hệ Cho Chúng Tôi Qua Hotline: 024 6653 4626 – 0969 011 409 – 081 571 5678

“Kết bạn Zalo để nhận tư vấn miễn phí”

0969011409

Showing all 15 results