Rèm Lá Dọc

TÌM HIỂU MẪU RÈM LÁ DỌC

 Rèm cửa được chia làm nhiều loại khác nhau mỗi loại được người tiêu dùng sử dụng cho những mục đích khác nhau như không gian gia đình kín đáo cần sự mềm mại, lãng mạn. Riêng đặc biệt với văn phòng thì kể đến đầu tiên đó là rèm lá dọc được cấu tạo khá đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn đem đến sự hiện đại, tinh tế, tiện dụng.

Cấu tạo: 

+ Lá rèm: Làm từ chất liệu polyester sợi tổng hợp bề mặt phủ 1 lớp nhựa bóng có tác dụng chống nước, bám bụi và dễ dàng vệ sinh. Rèm lá dọc được cắt thành những tấm lá với khổ rộng từ 10cm đến 12cm được ghép và đan xen với nhau theo chiều dọc đứng ngoài khả năng chắn sáng lên đến 99% thì mẫu rèm này còn có thể xoay lật lá điều chỉnh ánh sáng 180 độ.

+ Phụ kiện thanh: Thanh rèm làm từ nhôm sơn tĩnh điện cao cấp vừa đảm bảo được độ nhẹ, bền còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian. 

+ Dây kéo : Ngoài lá và thanh thì còn có 2 hệ dây đó là dây kéo giúp người dùng chủ động thu mở rèm theo tỉ lệ mong muốn, dây xoay lật được làm từ các hạt nhựa bên trong là lõi dây dù giúp điều chỉnh ánh sáng xoay lật lá 180 độ.

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Trung Tín chuyên sản xuất và thi công mẫu rèm lá dọc cho văn phòng với số lượng lớn trên khắp tất cả các tỉnh thành cả nước. Để được tư vấn cách thức lắp đặt, mẫu mã cùng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0815715678 – 024 66534626

Showing all 14 results