RÈM PHÒNG TẮM

Giới thiệu về rèm phòng tắm.

Ngoài những mẫu rèm cửa cho phòng khách, phòng ngủ sang trọng và hiện đại như rèm vải 2 lớp, rèm gỗ tự nhiên, rèm cuốn chống nắng, rèm lá dọc… Thì mẫu rèm cửa phòng tắm lại được ít người biết biết đến, bởi đa phần khi chúng ta bước vào căn nhà thì điều đầu tiên mọi người quan sát được đã những đồ nội thất của không gian phòng khách, phòng ngủ. Vì thế vô tình những bộ rèm phòng tắm lại ít được quan tâm, chú ý đến.

Rèm cửa phòng tắm đa dạng về màu sắc, chất liệu cũng như xuất xứ

Mẫu rèm cửa cho phòng tắm cũng như những loại rèm cửa sổ khác, được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như : Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc… Nhưng đa phần ở Việt Nam hiện tay người tiêu dùng ưa chuộng nhất là dòng sản phẩm rèm phòng tắm nhập khẩu Thái Lan,do mẫu rèm này không chỉ đa dạng về màu sắc, chất liệu mà chất lượng của nó cũng rất tốt. Bởi rèm phòng tắm yêu cầu ngoài hình thức mẫu mã đẹp và đa dạng thì khả năng chống nước, ẩm mốc cũng được đặt lên hàng đầu.

Phụ kiện của rèm phòng tắm đa phần dùng bằng chất liệu thanh inox 304, mẫu thanh này không chỉ có thể chống nước cao mà độ chắc chắn cũng như độ bền rất lâu.

Để được tư vấn và hướng dẫn cách lắp đặt về dòng sản phẩm rèm phòng tắm, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0127.571.5678.

Trân trọng!

Showing all 9 results