Rèm Văn Phòng

Nhằm mang lại cho văn phòng của bạn một không gian vừa mát mẻ, thoáng mát vừa có tính thẩm mỹ, rèm văn phòng nhanh chóng ra đời để thỏa mãn nhu cầu của đông đảo khách hàng.  Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, rèm văn phòng đã như một người bạn đồng hành, hay một vị thần hộ mệnh đến để chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho nhân sự của mọi công ty.

rèm cửa văn phòng

Đặc tính rèm văn phòng

Rèm văn phòng được cho là biện pháp hữu hiệu giúp chống nắng kịp thời và tạo ra không gian thoáng mát khi cần thiết. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại, sản phẩm rèm văn phòng được thiết kế bằng những tấm polyester tổng hợp, chất liệu bền, không thấm nước, có tác dụng chống nắng cực kì hiệu quả.

Rèm được thiết kế từ các tấm nhựa nhỏ và dài được liên kết lại qua các mắc xích, tuy nhiên lại cực kì dễ sử dụng, không bị vướng víu hay rườm ra.

Được trang bị 2 dây điều khiển ở hai đầu, bạn chỉ cần kéo dây là có thể điều khiển đóng mở, bạn cũng có thể chỉnh độ mở ít hay nhiều của rèm.

Chỉ cần một tấm rèm văn phòng đơn giản, nhưng lại chứa đựng hàng chục lợi ích to lớn cho không gian văn phòng của bạn.

Tìm hiểu mẫu rèm cửa văn phòng chống nắng giá rẻ

Cũng như các loại rèm cửa khác, mục đích chính mà người tiêu dùng hướng tới là tính thẩm mỹ và khả năng chống nắng. Ngoài đáp ứng đủ các yêu cầu trên rèm văn phòng còn có ưu điểm khá lớn mà các loại rèm khác không có được đó là giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu rèm cửa văn phòng chống nắng nhưng để tìm được một mẫu rèm phù hợp với nội thất căn phòng vừa có độ bền cao nhưng giá thành rẻ không phải dễ. Một trong những mẫu rèm được ưa thích nhất hiện nay đó là rèm lá dọc, được tạo thành từ các bản lá dọc có đường kính từ 9cm đến 12cm tùy vào mục đích của người sử dụng. Rèm lá dọc ngoài khả năng chống nắng nó còn có hệ thống xoay lật lá giúp người sử dụng dễ dàng trong việc lấy ánh sáng từ bên ngoài vào căn phòng.

Ngoài rèm lá dọc thì rèm cuốn, sáo gỗ, rèm sáo nhôm cũng là một trong những mẫu rèm cửa văn phòng được sử dụng nhiều. Để biết thêm thông tin cũng như giá cả của dòng sản phẩm rèm văn phòng chống nắng giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline : 0127.571.5678 để được tư vấn miễn phí cũng như xem mẫu tại công trình.

“Kết bạn Zalo để nhận tư vấn miễn phí”

0969011409

Trân trọng!

Showing all 18 results