Rèm gỗ grace home – Ưu điểm khi lựa chọn các bạn đã biết

Đôi khi bạn trở về nhà sau một ngày mệt nhọc vì công việc rồi lại bước vào căn phòng ngột ngạt, không khí đầy mùi quần áo, mùi phòng vì phòng đóng kín cửa làm bạn cảm thấy rất khó chịu. Bạn cần một cái gì đó có thể che căn phòng mà không khí vẫn lưu thông được thì lúc này bạn cần một chiếc rèm gỗ Grace home.

Rèm gỗ grace home điều gì đặc biệt?

Rèm gỗ grace home được làm 100% từ gỗ basswood là gỗ được nhập khẩu từ nước có kiểu khí hậu hàn đới, loại gỗ này có thân lớn, thớ gỗ mịn, thẳng và có vân gỗ đẹp nên chiếc rèm làm ra sẽ mang phong cách sang trong, đặc biệt rất bền. Mẫu rèm này rất được khách hàng tin dùng.

Chọn rèm gỗ cho không gian là sự lựa chọn hoàn hảo

Chọn rèm gỗ cho không gian là sự lựa chọn hoàn hảo

Vì được làm từ gỗ tự nhiên nên rèm gỗ grace home có khả năng chịu được bức xạ từ môi trường cao, chắc chắn và ít bám bụi. Điều đặc biệt nữa ở rèm gỗ grace home mà ít người biết đến đó là loại gỗ khi được để trong phòng sẽ tỏa ra mùi hương gỗ và xua đuổi côn trùng xâm nhập.

Rèm gỗ grace home rất nhẹ nên có khả năng thu rèm rất dễ dàng, không gây tiếng ồn và rèm được phủ lớp sơn Nano nên ít bán bụi và chống nước rất cao. Có thể lựa chọn mẫu rèm này để làm rèm văn phòng, vô cùng thích hợp.

Cách sử dụng và lắp đặt rèm gỗ grace home?

Rèm gỗ grace home rất dễ lắp đặt với một vài bước là bạn có thể treo chiếc rèm lên, nếu gia đình bạn không được rảnh thời gian, thì nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ lắp đặt giúp bạn.

Rèm gỗ grace home cũng có rất nhiều công dụng, rèm có thể xoay ngang, lật dọc 180 độ. Rèm được thiết kế với nhiều loại mành gỗ nên phù hợp với từng yêu cầu của mỗi khách hàng. Nếu bạn muốn căn phòng ít ánh sáng như phòng có thể chọn mành nhỏ, sát nhau sẽ làm cho căn phòng vừa đủ ánh sáng mà lại có không khí lưu thông.

Rèm gỗ grace home có rất nhiều màu sắc tha hồ cho bạn lựa chọn, bạn nên chọn những chiếc rèm có màu phù hợp với màu sắc chủ đạo của căn phòng.

Mua rèm gỗ grace home nên chú ý điều gì ?

Rèm gỗ grace home có bán tại nhiều đại lý trên toàn quốc nhưng bạn cần chú ý mua ở những đại lý uy tín, vì hiện tại trên thị trường có tồn tại nhiều loại hàng nhái có kiểu dáng tương tự và bạn cần lưu ý trước khi mua tránh mua nhầm phải hàng nhái.

Chúc bạn thành công trong việc làm đẹp ngôi nhà bằng rèm cửa sổ bằng gỗ này.

Bài Viết Liên Quan